Top 10 Dịch vụ thuê xe máy ở Huế uy tín, giá rẻ [Cập nhật 2024]

Thuê xe máy dạo quanh thành phố Huế giúp du khách hiểu hơn về cuộc sống và con người nơi đây. Top 10 dịch vụ cho thuê xe máy ở Huế tốt nhất dưới đây giúp bạn có được những hành trình tuyệt vời.

Top 10 Dịch vụ thuê xe máy ở Huế uy tín, giá rẻ

1. K2 Motorent – Chuyên cho thuê xe máy tại Huế

 • Địa chỉ: 52 Bà Triệu, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0971.237.575 - 0978.863.399
 • Chi phí: 120k – 150k/ 1 xe/ 1 ngày

K2 Motorent – Chuyên cho thuê xe máy tại Huế

K2 Motorent là đơn vị mua bán/ sửa chữa/ cho thuê xe máy lớn nhất tại thành phố Huế với đội hình xe hơn 40 chiếc đủ các chủng loại từ xe số đến xe tay ga. Các dòng xe của K2 Motorent đều là những mẫu xe đời mới, được bảo dưỡng liên tục, đảm bảo an toàn khi vận hành. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại K2 Motorent, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, hướng dẫn nhiệt tình và tư vấn các địa điểm du lịch tại Huế. Đơn vị K2 Motorent hỗ trợ giao/ nhận xe tại nhà cho những khách hàng ở khách sạn/ căn hộ/ sân bay khi chưa biết đường tại Huế. Khi thuê xe tại K2 Motorent, đơn vị sẽ cung cấp sẵn mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng trên từng cung đường của Huế mộng mơ.

2. Thuê xe máy giá rẻ ở Huế

 • Địa chỉ: Số 3 Trương Đinh, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0763.680.859
 • Chi phí: 90k – 150k/ 1 xe/ 1 ngày

Thuê xe máy giá rẻ ở Huế

Đơn vị cho thuê xe máy giá rẻ ở Huế có đầy đủ các dòng xe số/ xe tay ga đến từ thương hiệu Honda. Trong đội hình xe, dòng xe Vision chiếm số lượng lớn nhất vì đây là dòng xe tay ga dễ đi, phù hợp với cung đường tại Huế. Những chiếc xe tại đơn vị khi cho thuê sẽ được rửa sạch sẽ, đảm bảo cho khách hàng xe đẹp, xe mới và vận hành ổn định trên mọi cung đường. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể thuê xe số để di chuyển trên thành phố Huế xinh đẹp. Dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ ở Huế rất nhiệt tình, chu đáo, thủ tục đơn giản chỉ với bằng lái xe, căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

3. Dịch vụ thuê xe máy Bike Rent

 • Địa chỉ: 22 Hà Nội, Tp. Huế
 • Điện thoại: 0898.204.456 - 0901.154.456
 • Chi phí: 90k – 120k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ thuê xe máy Bike Rent

Dịch vụ cho thuê xe máy Bike Rent ở Huế được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích vì đơn vị này hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ. Song song với việc đa dạng ngôn ngữ, dịch vụ cho thuê xe máy tại Huế còn có những chiếc xe máy xịn, đẹp phục vụ cho khách du lịch tại Huế. Khi thuê xe máy tại Bike Rent, bạn sẽ được tư vấn về những địa điểm vui chơi thú vị tại Huế nên khám phá để biết. Ngoài ra, dịch vụ thuê xe máy Bike Rent còn hỗ trợ giao xe tại nhà/ khách sạn/ bến xe/ sân bay,… cho khách hàng khi cần thiết. Xe cho thuê tại Bike Rent có đầy đủ các phụ kiện như: Dây co, áo mưa, mũ bảo hiểm,… cho khách hàng sử dụng.

4. Dịch vụ thuê xe máy tay ga ở Huế uy tín

 • Địa chỉ: Giao xe tận nơi
 • Điện thoại: 0988.309.009
 • Chi phí: 80k – 130k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ thuê xe máy tay ga ở Huế uy tín

Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Huế có nhiều dòng xe khác nhau như: Vision, Lead, Air Blade, xe số Honda,… phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước. Khi thuê xe máy tay ga tại đơn vị, bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ tour du lịch tại Huế, các địa điểm vui chơi, địa điểm du lịch thú vị. Khi thuê xe tại đơn vị, bạn sẽ đuộc hỗ trợ giao xe tận nơi trong khu vực nội thành trung tâm hoặc giao xe tại sân bay cho những khách đi máy bay du lịch. Toàn bộ các dòng xe được đơn vị cho thuê đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để nâng cao khả năng vận hành, an toàn cho người thuê xe sử dụng.

5. Dịch vụ cho thuê xe máy PaPi - Huế

 • Địa chỉ: Giao xe tận nơi (Trung tâm thành phố)
 • Điện thoại: 0961.811.460
 • Chi phí: 100k – 130k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ cho thuê xe máy PaPi - Huế

Dịch vụ cho thuê xe máy PaPi ở Huế có nhiều tiện ích cho khách hàng như: Nhân/ giao xe tại sân bay trực tiếp và hỗ trợ giao xe miễn phí trong trung tâm thành phố Huế. Các dòng xe được đơn vị triển khai gồm xe số Wave và xe ga Vision, Janus nhỏ nhẹ phù hợp cho tất cả mọi người, ngay cả các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể lái xe tốt. Khi thuê xe máy tại đơn vị PaPi bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ du lịch tại Huế, quán ăn ngon, địa điểm check-in đẹp. Đơn vị cho thuê xe máy PaPi có đội hình xe số lượng lớn, đảm bảo đủ cung ứng vào những ngày du lịch cao điểm tại Huế.

6. Dịch vụ cho thuê xe máy DINO

 • Địa chỉ: Số 3 Trương Đinh, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0932.577.006
 • Chi phí: 110k – 130k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ cho thuê xe máy DINO

Dịch vụ cho thuê xe máy DINO có các mẫu xe đời mới, khỏe, êm và tiết kiệm xăng cho khách du lịch tại Huế. Bên cạnh đó, đơn vị DINO liên tục bổ sung thêm các dòng xe mới, tăng thêm số lượng xe và có các xe đẹp phục vụ cho du khách khi khám phá thành phố Huế xinh đẹp. Các dòng xe máy của đơn vị cho thuê xe DINO luôn được bảo dưỡng định kỳ, được rửa xe trước khi gửi đến khách hàng thuê để có được chất lượng tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe máy DINO là đơn vị thuê xe uy tín được du khách trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong những năm gần đây.

7. Dịch vụ cho thuê xe máy ở Huế - Kenvin

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 38/42 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Huế
  • Cơ sở 2: 48/48 Ngô Quyền (Biển Khơi Hotel)
 • Điện thoại: 0705.059.964
 • Chi phí: 100k – 250k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Huế - Kenvin

Dịch vụ cho thuê xe máy Kenvin có nhiều dòng xe nhất và chất lượng uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Không chỉ cung cấp các dòng xe cho thuê phổ thông như: Air Blade, Vision, Lead, Janus,… đơn vị còn có những dòng xe cao cấp cho khách hàng thuê như: SH Mode, SH 125i/ 150i/ 300i cho những khách hàng đòi hỏi xe đẹp, xe sang để khám phá thành phố Huế mộng mơ. Thủ tục cho thuê xe tại đơn vị Kenvin đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe. Đơn vị cho thuê xe máy Kenvin ở Huế được rất nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt là những du khách đã đến Huế chơi nhiều lần, yêu thích sự nhiệt tình, tận tâm của dịch vụ Kenvin. Toàn bộ những chiếc xe máy cho thuê tại Kenvin đều được rửa và vệ sinh đẹp trước khi gửi đến tay khách hàng.

8. Dịch vụ thuê xe máy đời mới tại Huế

 • Địa chỉ: 48 Phan Chi Trinh, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0822.173.666
 • Chi phí: 100k – 130k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ thuê xe máy đời mới tại Huế

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Huế được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe tay ga đời mới, hiện đại với đầy đủ các phụ kiện như: Áo mưa, mũa bảo hiểm, dây co, bản đồ Huế,… Khi thuê xe tại đơn vị, khách hàng được hỗ trợ giao/ nhận xe tại nhà hoàn toàn miễn phí và được tư vấn về địa điểm du lịch tại thành phố Huế. Đặc biệt, đơn vị cho thuê xe máy ở Huế với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi và hỗ trợ 24/24 ngay cả khi ngày lẫn đêm.

9. Motorvina – Dịch vụ cho thuê xe máy, motor uy tín ở Huế

 • Địa chỉ: Số 14/42 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0832.00.55.99
 • Chi phí: 90k – 200k/ 1 xe/ 1 ngày

Motorvina – Dịch vụ cho thuê xe máy, motor uy tín ở Huế

Motorvina hướng đến những du khách thích trải nghiệm và những du khách nước ngoài khó tính. Đơn vị cung cấp rất nhiều loại xe khác nhau như: Xe đạp, xe máy, xe motor phân khối lớn, phượt… Các dòng xe tại Motorvina đều được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ và luôn được trang bị các vật dụng thiết yếu như: áo mưa, dây co,… Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Motorvina, bạn sẽ được tư vấn về các tour du lịch, vé tàu, vé xe, vé máy bay và các dịch vụ tour khác nhau như: Tour du lịch Huế, tour Goft, tour đi đảo,… Chất lượng dịch vụ của Motorvina rất tốt, được nhiều khách hàng ủng hộ và yêu thích sử dụng lâu dài.

10. Dịch vụ thuê xe máy Ngự Bình Travel

 • Địa chỉ: Số 1/15 Đống Đa, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0962.460.301 - 0794.548.861
 • Chi phí: 80k – 130k/ 1 xe/ 1 ngày

Dịch vụ thuê xe máy Ngự Bình Travel

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Huế - Ngự Bình Travel được nhiều khách du lịch biết đến vì đây là cơ sở uy tín được các tour, người bán tour du lịch tư vấn khi khách hàng đặt vé đến Huế. Đơn vị nổi tiếng với sự uy tín, thủ tục nhanh gọn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/24. Vì được thành lập bởi người dân bản địa xứ Huế, Ngự Bình Travel am hiểu về thành phố mộng mơ này hơn bất kỳ ai, họ có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi đến Huế du lịch. Với sự nhiệt tình và hiếu khách, Ngự Bình Travel luôn được khách hàng tin tưởng gửi gắm niềm tin.

Trên bài viết là Top 10 đơn vị có dịch vụ thuê xe máy tại Huế tốt nhất và uy tín nhất được mọi người tin tưởng sử dụng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận